Nhà xưởng 4000m2

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nội thất gia dụng, văn phòng, công ty Nguyễn Trường Thắng đã trở thành một trong những thương hiệu nội thất uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã.

Tọa lạc tại xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Nhà xưởng được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu sản xuất các loại sản phẩm nội thất gia dụng, văn phòng với số lượng lớn.

Hiện nay, công ty sản xuất hơn 40 loại sản phẩm, với 4 dòng chủ lực là bàn để ủi quần áo, bàn gấp gọn, bàn ghế học sinh, nội thất văn phòng. Các sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Bàn để ủi, cầu là quần áo

Bàn để ủi, cầu là quần áo là sản phẩm chủ lực của Nguyễn Trường Thắng, với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm bàn để ủi quần áo của công ty được sản xuất từ inox cao cấp, có độ bền cao, chống gỉ sét, dễ dàng vệ sinh. Nhiều phân khúc từ trung bình đến cao cao phù hợp với mọi gia đình Việt Nam. Đặc biệt, độ bền bàn ủi lên đến 5 năm cho sản phẩm mặt ván, và 10 năm cho bàn ủi mặt nhựa.

Bàn làm việc- gaming

Bàn làm việc là sản phẩm cần thiết cho các doanh nghiệp, phòng học giúp tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Các sản phẩm bàn làm việc, gaming của công ty thường có thiết kế hiện đại, cá tính, với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, phù hợp với sở thích của từng người dùng. Bàn thường được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, sắt, thép cao cấp, có độ bền cao, chịu lực tốt.

Bộ bàn chống gù chống cận

Bàn ghế học sinh là sản phẩm cần thiết cho các bé trong quá trình học tập. Các sản phẩm bàn ghế học sinh của Nguyễn Trường Thắng được thiết kế khoa học, phù hợp với vóc dáng của trẻ em, giúp trẻ ngồi học thoải mái, tránh gây đau mỏi lưng, cổ. Công nghệ, mẫu mã được cải tiến không ngừng để đáp ứng phù hợp cho thể trạng của trẻ em Việt Nam