4

Nguyễn Trường Thắng được thành lập vào năm 2004, với nhà xưởng 700m2 tại Bến Lức Long An. Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu, thiết kế, phát triển, sản xuất và kinh doanh các mặt hàng bàn để ủi, bộ bàn học cho trẻ em và nhiều mặt hàng nội ngoại thất khác. Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong và ngoài nước thông qua trải nghiệm sản phẩm trong các thiết kế, dây chuyền sản xuất, chất lượng ổn định.

Dựa vào nguồn nguyên liệu trong nước và  nguồn lực nhân sự của hơn 80 nhân sự làm việc tại nhà máy. Thông qua các sản phẩm như sản phẩm bàn để ủi quần áo, bàn xếp ngồi đất cho gia đình, bàn ghế ngồi học cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi, nội thất gỗ thông, cao su cao cấp Nguyễn Trường Thắng được càng nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến.

Hơn 20 năm kinh nghiệm Nguyễn Trường Thắng luôn tự hào đã sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người Việt Nam với tuổi thọ sản phẩm cao nhất lên đến 7 năm.

Những năm qua chúng tôi đã học hỏi và cải thiện từng ngày, từ việc chăm sóc khách hàng, tìm hiểu nhu cầu của thị trường, bắt kịp các công nghệ tiên tiến để mỗi sản phẩm hoàn thiện và đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và thiết kế thẩm mỹ nhất.